mom nào dùng xin ít review vs ạ

mom nào có bé ít ký dùng sữa này lên ký ko ạ... tiêu hoá tốt ko ạ

mom nào dùng xin ít review vs ạ
13 Các câu trả lời

bé mình có dặm thêm grow plus màu xanh, nó k béo bẳng grow plus đỏ này. nma thấy cân nặng bé cũng tăng tàm tạm, 1 tháng 2 lạng đủ chuẩn. nchung tăng hay ko còn tùy cơ địa từng bé nữa mom ạ. mình cho bé uống thấy ko bón là ổn rồi, tăng hay ko cũng ko qtrong lắm

nhỏ em mình đang dùng cho bé thấy có lên cân đó m.mà cũng tùy bé nữa. k phải bé này tăng thì bé khác cũng tăng.

Lên kg hay không còn tuỳ bé mom ak, bé nhà mình cơ địa khó lên kg nên uống sữa này hơn 6th cũng k ăn thua😂

2y trước

có cho bé dưới 1 tuổi nhé. lon dàng cho trẻ thấp còi suy dinh dưỡng á. 0_6 thág

con tuy mom a ,a thu 2 nhà mình dùng uống nhiều ko hợp , chả thấy gì

Tuỳ cơ địa thôi m. Con chịu uống hay k nữa

Mình chưa dùng loại này bao giờ mom à.

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

M chưa dùng. Đẩy bài cho mom

cùng câu hỏi với mom

Mình dùng grow thường