Thai e đang ở tuần thứ 5 mà đang bị động thai vậy e có thể bổ sung thêm vitamin tổng hợp đc k ạ

Mom_5month

5 Các câu trả lời

cái này mom có muốn uống thì phải hỏi bác sĩ kê đơn cho uống. Chứ ko dc tự mua uống dc nha mom. Kể cả là vitamin thì nó cũng có dược liệu trong đó. Đang bầu mà còn bị động thai thì càng phải cần bác sĩ kê nha mom. Tự mua uống lỡ có gì là hối ko kịp mom ạ

4y trước

e cảm ơn ạ

ko nên...sd thuoc khi ko dc bs kê đơn..nằm nghỉ ko dc đi lại

phải hỏi bs nha mom, k được tự Ý mua uống nha

bạn nên hỏi thêm tư vấn bác sĩ nhé

theo chỉ định của bs mới đc m à