Các mom thông thái cho em hỏi tí đừng bơ em nhé!

Em đang mang thai tuần thứ 7, ở tuần thứ 5 bác sĩ bảo e bị động thai 10% và cho em thuốc dưỡng Duphaston vs Spasmaverine nhưng đồng thời ngưng uống Vitamin tổng hợp. Em đang lo không uống vitamin không bổ sung acid folic, sắc, camsium,... trong 3 tháng đầu này không biết có sao không... Mấy mom có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ Em cảm ơn nhiều ạ

3 Các câu trả lời

Chỉ uống 1-2 tuần thôi bạn không uống hoài đâu nên bạn cứ uống duphaston để dưỡng thai ổn lại rồi uống vitamin sau

Không uống vitamin thì cứ tạm thời bổ sung bằng cách ăn uống đầy đủ là được rồi mom ạ k sao đâu

🤔