laba

Mom's Pwede ba Mag laba ang buntis I'm coming 8 months this 27 Pwede po ba?

50 Các câu trả lời

As long as hnd ka masyado magpapagod momsh. Kaunti lng labhan mo. Ako undies and bras lang nilalabhan ko.

Kung kaya pa at di maselan pagbubuntis. Ako naglalaba pa ako nung 8 months ako pero may washing machine

pwede sis wag ka lang magbubuhat ng punong puno na mga timba ng tubig. tska kapag napagod, rest konti.

Pwede nmn po Bsta wag ka pakapagod and buhat ng mabigat. Need dn kc gumalaw galaw pra mabilis manganak

Okey lang po mommy. Ako naglalaba po ako sa lababo para nakatayo ang hirap kasi kapag nakaupo naglaba

Pwede naman pag kaya mo pa maglaba tsaka wag marami msyado yung kaya mo lang baka mapagod ng sobra...

Pwede naman pero wag masyado nakayuko kasi sasakit likod mo, sa lababo ka nalang po muna mag laba

Ok na ok nmn po kc q nung buntis lalaba aq pra mtagtag dn katwan pero wg msydo ppgod

Pwede naman wag lang yung sobrang dami saka avoid po natin yung pagbubuhat

Pwede nmn po bsta may Salo ang pwet Nyo ng upuan or nkatayo kyo maglaba