38week nagtataka

Hi mom 38week plang po ako pero pina admint nko sa hospital kase nung ni ie ako 4cm na daw po ako . Tapos nung nag pa ultrasound ako sabe mababa ang tubig ko . Kya yung ob ko nag deside na ipa admint nko pero wala pa akong pain na nararamdaman. Ngayon nmn tinurukan ako ng pang pahilab. Every hour pero hindi pa po humihilab tyan ko . Ganun po ba to ? Kahit na hindi pa humihilab si baby ipapalabas nadaw nila . Kase daw sa water ko konti na lang . Sno po kya nkaranas ng ganito ??

2 Các câu trả lời

konti n lng po madam pg nag 7cm k na pwede na s painless. alam naman po ni OB yan madam imomonitor dn po kc ung kalagayan ni baby s loob kung na stress po ba sya. baka po pumutok n panubigan nyo ng ndi nyo po namamamalyan

5y trước

Ahh kaya po pla ngayon po marami ng tinurok skin na pampahilab

Full term ka naman na po mamsh. Okay na po na manganak kana kesa ma overdue pa