me va be.

Moi nguoi cho minh hoi be nha minh duoc 3th hơn. Sao luc nay be ko chiu bú đêm nua ạ? Be ko biet đói hay sao ấy. Đưa sưa vô thi khoc đẩy ra ko bú. Ngủ 1 giac den sang luon. Minh lo là be ko bú đêm se ko phat trien len cân duoc.

15 Các câu trả lời

Mình thì trông con như vậy k được ak mom.. nhai dú cả đêm mẹ đuối.. mom vô link cho bé 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/857478?d=android&ct=b&share=true

e cũng sợ như mom... nữa dem sợ bé doi cho bé bú là xô ra r lăn ra ngủ nữa

Con đói sẽ tự động đòi bú, m ko phải lo nhé, ngủ xuyên đêm là tốt

Vậy bé ngoan đó ạ. Bé đói tự biết ngọ ngoạy đòi ăn à

Be doi se doi bú. Đem be ngu ngon z là tốt lắm rồi m

bé ngủ vậy tốt rồi, đói là bé dậy thôi

nhiều ng mog z mà k đc á m, bé kho3r là ok a

bé ngủ xuyên đêm đc là tốt m

ngủ xuyên đêm là tốt mom ơi

bé bú theo nhu cầu m nhé