Cho em hỏi....

Moi người cho em hỏi dịch tới giờ em không đi mua sữa Friso cho bé được em cho bé uống optimum mà uống optimum bé k lên cân vậy có sao k ạ

11 Các câu trả lời

nếu là bé trên 3th thì không lên cân là bình thường m. 3th liên tục mà không lên cân mới đáng lo nhé.

3y trước

dạ bé của e 5th trc uống sữa Friso thì lên cân đều chuyển qa optimum thì bé k lên luôn ạ

m theo dõi nếu 3th liền bé k lên cân thì m đưa bé đi khám. còn mới 1th thì k sao đâu m

3y trước

dạ em cmon ạ ❤️

có thể cho bé uống nhưng mình nghĩ do bé ko hợp nên ko hấp thụ và ko lên cân thôi m

3y trước

dạ ❤️❤️❤️

mới đổi nên chưa lên ngay đâu m với đến giai đoạn bé tăng chậm hơn í

3y trước

dạ ❤️

còn nếu hết sữa m có thể đặt online được nè m

3y trước

chỗ e đặc k ai giao luôn ạ ❤️

đến giai đoạn lật lẫy ít tăng cân lm mom ạ

3y trước

dạ❤️

có những giai đoạn bé chững lại mom ạ

3y trước

dạ em cmon ạ ❤️

theo dõi thêm 1,2 tháng nữa m ơi

3y trước

dạ e cmon ạ ❤️ e cug ag rầu qa

3th ko lên thì đưa bé đi khám.m

3y trước

dạ em cmon ạ dịch bé mới đổi sữa đc 1 tháng mà k lên cân ạ

Cứ uống bth mom ạ