🌈แนะนำคุณแม่ผู้ช่วยแอดมิน จาก #ทีมพฤษภา66 ✨

สวัสดีชาว Birthclub พฤษภาคม 2023 ทุกคนค่า🥰 ทราบไหมคะว่านอกจากแอดมินที่คอยดูแลแอปของเราแล้ว ยังมีคุณแม่ผู้ช่วยประจำอยู่ในแต่ละเดือนเกิดด้วยน้า ขอแนะนำแม่เจน ผู้ที่คอยช่วยตอบคำถามและดูแลกลุ่มนี้ค่ะ💗

🌈แนะนำคุณแม่ผู้ช่วยแอดมิน จาก #ทีมพฤษภา66 ✨

ของหนูกำหนดคลอด16พฤษภาคมค่ะ

ทีมพฤษภาคะ. #แต่ได้ลูกสาว🥰

18พฤษาคมค่ะ #ทีมลูกชาย

ลูกชายคนแรก6 พ.ค ค่ะ

19พฤษภาคมค่ะ

😊🎉🎉🥳

นัด18พค.ค่ะ

♥️♥️♥️

🥰