🌈แนะนำคุณแม่ผู้ช่วยแอดมิน จาก #ทีมพฤษภา66 ✨

สวัสดีชาว Birthclub พฤษภาคม 2023 ทุกคนค่า🥰 ทราบไหมคะว่านอกจากแอดมินที่คอยดูแลแอปของเราแล้ว ยังมีคุณแม่ผู้ช่วยประจำอยู่ในแต่ละเดือนเกิดด้วยน้า ขอแนะนำแม่เจน ผู้ที่คอยช่วยตอบคำถามและดูแลกลุ่มนี้ค่ะ💗

🌈แนะนำคุณแม่ผู้ช่วยแอดมิน จาก #ทีมพฤษภา66 ✨

มาเล่นกันค่ะ ใครแตกก่อน เดี๋ยวมีของขวัญเล็กๆน้อยๆมาแจกให้นะคะ เฉพาะแม่ๆเดือนพฤษภาคมที่คลอดก่อนเรานะคะ

บ้านนี้พี่ชายคนโต..น้องในท้องก็ผู้ชายกำหนดคลอด20พ.ค.ค่ะแอบลุ้นกลัวมาก่อนมาดเลย แมาขายของตลาดนัดเดินบ่อยมากๆ

กำหนดคลอดวันเดียวเลยคะ เชียงรายเหมือนกันคะ #ทีมลูกชายย🥰🥰

กำหนดคลอด8พ.ค ลุ้นทุกวัน ว่าจะคลอดเม.ย ปะ เริ่มเจ็บจิมิละ

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ของหนูมรอาการท้องแข็ง ท้องปั้นมาบ้างแล้ว และก็ปวดหว่างขามากๆ ก้าวเดินแทบไม่ไหว มันขัด เจ็บไปหมด🥲 กลัวจะได้ย้ายทีมเหมือนกันเลยจ้า

กำหนดคลอด26 พ.ค ค่ะ ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือหลัง😁

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องที่2 ชายทั้ง2หน่อเลย🥰

ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด10พฤษภาคมค่ะ

กำหนดคลอด25/5/66 ผ่าคลอด 10/5/66 (ทีมลูกชาย)

1y trước

ทำไมรู้ว่าผ่าเลยค่ะขอสอบถามหน่อย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ