Mahabang tulog

Hello mo mga mommies! 32nd week pregnant here! Ask ko lang if natural lang po ba sa isang buntis ang matulog nang mahabang oras. Inaabot po kasi ng 12oras ang tulog ko. Sana may makasagot.

11 Các câu trả lời

Puro "sana all" yung reply 😅 anyway mommy, okay lang naman makatulog/rest ka nang mahaba as long as you make sure na nakakakain ka pa rin sa tamang oras at you take your prenatal vitamins on time. Kung antukin ka rin po during this time (like me), make sure to atleast incorporate light physical activities pa rin pag gising ka. Ako talaga konting linis lang ng bahay at konting lakad ang exercise, tapos higa/tulog na ulit 😂 ang bigat na ni baby at 8mos at hirap na rin gumalaw masyado.

mabuti ka pa nakakatulog ng ganyan kahaba kasi ako ngaun 33 weeks halos hindi ako makatulog dahil ang hirap hanap ng posisyon.. masakit sa tagiliran at ngalay na ngalay ako..

oh well, sorry for what I've done before. my point is nakakatulog ako nang ganun katagal and my concern is hindi ba nagugutom si baby sa tummy ko?

buti kapa mhie nakakaya mo matulog ng daretso, ako 33weeks na mahigit ngayon pagising gising na talaga ako di na kaya makailang oras huhu

sanaol nakakatulog ng mahaba 🤣 ako nung 33wks ako, hirap na hirap ako makatulog, tas halos oras oras gising e hahaha

sana all...ang tulog ko nasa 2 hours lng kasi puyat sa gabi sa trabaho at sa umaga ang init at ang hirap matulog..

Sana all mii. Enjoy while it lasts po. Ako hirap na hirap makahanap ng malalim na tulog. 34 weeks here.

sana all po. di na ko makatulog. siguro swerte na makatulog ng isang oraa na derederecho

sana all talaga 😅 ako every 2hrs gising🥺

Mapapa sana all ka lang talaga. Hehe