mahabang oras na gisng si bb

Good day mamshies! Normal po Ba sa baby n 2 1/2 moths old ang mahabang playtime? C LO kasi kaya nyang hndi matulog ng derecho. Maabot ng 4-5 hrs. Gabi hanggang madaling araw. T_T

1 Trả lời

Masyado na atang mahaba yung oras na gising siya considering 2 1/2 months old lang siya. Sa gabi momsh try mo muna siyang imassage ng very light, dim the lights, magplay ka ng lullaby. Sayang kasi yung mga oras na dapat tulog siya, growth nya din yun.

4y trước

Okay lng po ba manzanila pang massage ky bb