Bé sơ sinh

Mng có cách gì giúp thông tia sữa ko ạ

13 Các câu trả lời

Tắc bên nào thì cho bé bú mỗi bên đấy cho đến khi hết tắc, nk nếu bé nhà m nhỏ thì lực hút yếu, nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít lúc vắt sữa, hoặc day mạnh ngực nếu m chịu đc đau.

Gọi đội thông tia sữa của bv phụ sản mom nhé. Hiệu quả lắm. Mình đẻ đứa đầu ko biết đến dịch vụ này mà ko có sữa cho con ti. Đứa t2 biết cái ở viện gọi massage đến massage khoảng 20p sau đấy 4 tiếng là mình căng tức sữa rồi mom

Ẹc mình bị rồi ? Làm đủ mọi cách uống mọi thứ mọi người chỉ j đều làm đều uống ? Ck ti cũng hk ăn thua ? Xong phải kêu người ở BV về chườm nóng bằng máy họ thông tin bằng tay may mắn chỉ 1 lần đã thông đc

Em cảm ơn các mom đã chia sẻ nhưng e lm đủ mọi thứ rồi ạ và vẫn ko thông mấy mà sữa ít dần mặc dù e ăn nhiều ạ

Maxa vú thường xuyên rồi cho bé ti liên tục để kích thích tuyến sữa

dùng lược trải xuôi, trai 7 gái 9 kèm theo uống nước lá đinh lăng

cho bé ti nhiều, massage, uống nước ấm, ko ăn giò heo

massage và hút mom ạ ,mom uống nước đinh lăng xem sao

Hút sữa ra mom à chịu khó cho bé ti nữa

cho bé ti nhiều vào. dùng máy hút