Xin kinh ngiệm ạ bầu 15w

Mn ơi e có uống elevit e thấy các mẹ bầu hay uống dha hoặc canxi gì đó. Mà sao e đi khám bs kh đưa thêm cho e những loại đó ạ #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

thiếu mới uống mom, đủ rồi mà uống nó dư ra là gây dị tật thai nhi đấy mom ạ. Ăn uống là chủ yếu chứ thuốc chỉ là thứ yếu thôi

Bs cảm thấy b thiếu thì sẽ bổ sung cho b. Còn nếu b muốn uống có thể chủ động hỏi bs nè

minh thì uống elevit với canxi ống thuy tinh ý .

uống theo chỉ định của bác sĩ dc rồi m

mom noi bs mom thường khám bác se hoi minh ma

3y trước

bs hỏi e có uống thuốc gì kh e nói elevit r bs kh đưa thêm gì hết

m cứ uống theo lời bsi đi

.