E bầu ngồi hoặc nằm,,, ngồi dậy với đứng lên bị say sẫm chống mặt là e bị gì và có nguy hiểm k ạ

Mn giúp em với

9 Các câu trả lời

Thiếu máu. Bổ sung C và sắt nè. Bạn bổ sung loại C này cho an toàn bao tử nè vì không có chứ axit làm cào bao tử. Uống trước ăn 30p Mình có cả C và sắt của hãng này luôn. Cần thì gọi mình giao hàng toàn quốc nè. Ngoài ra khi đứng lên ngồi xuống bạn cần để ý làm từ từ, tránh thay đổi tư thế đột ngột.

Ngồi dậy từ từ một lát rồi hãy đứng nhé, với bầu hay xây xẩm lâm

Khả năng thiếu máu. M bổ sung thêm sắt nhiều nhé

lúc bạn xét nghiệm máu mẹ bs có nói thiếu máu k

Giống tình trạng thiếu máu m

12mo trước

Vậy thì ksao đâu m, m đứng lên ngồi xuống từ từ là được nha

thiếu máu rồi mom

Thiếu máu đó em

thiếu máu đó

thiếu máu