tiêm phòng phế cầu

Mn cho mình hỏi có phải tiêm mũi phế cầu lần 2 bé sẽ mệt hơn lần 1 phải k ak...bé nhà mình tiêm mũi 1 về chơi bình thường mà tiêm mũi thứ 2 về bé ngủ li bì lúc tỉnh thì quấy khóc mà cả buổi k mỡ mắt...cứ nhắm tịt mắt khóc vậy... Giờ chuẩn bị tiêm mũi thứ 3 mà thấy sợ quá... M cho con tiêm vacxin phế cầu của anh

6 Các câu trả lời

Tùy lúc ah mom . Có lúc bé khỏe thì ks , nhiều khi lúc chích mũi 2 bé k dc khỏe . Bé m chích 3 mũi phế cầu 13(Anh) rồi , cũng bt hết hà

mình mới tiem mũi 6.1.phế cầu mũi 1 cũng lo phết hết tiền rùi .chua tiêm mũi 2 đc nè, con sot mình cũng sợ nữa

con nhà t chỉ hơi sốt thôi, còn vẫn tươi tỉnh lắm

4y trước

Uhm b...con b tiêm dk mấy mũi phế cầu rồi

tùy bé ah mom. mom cho bé tiêm phế cầu chung 6in1 à?

4y trước

Uhm chuẩn bị tiêm mũi 3 rồi giờ thấy vậy sợ b ak... Con b mấy tháng rồi mà chưa tiêm phế cầu vậy

tùy bé ak mom

11m