Mụn thịt thừa vùng kín

Mn cho em hỏi có mom nào đang bầu mà bị 1 cái mụn thịt thừa ở vùng kín k? Chỗ lông mọc ý. E hay cắt tỉa lông nhưng hnay tình cờ em thấy có cái mụn thịt như thịt thừa. Nó ở phía bên mép.😓😓#Các_Mom_chỉ_em_với

9 Các câu trả lời

mình hồi 2 mấy tuần cũng bị mụn thịt dư ngay chỗ mép l nè mom, chụp lại hỏi bsi online kêu mình bị smg nữa chứ mình đâu có tin, mình chửi xong rồi mình kệ cái cục mụn thịt luôn. Xong 1 tháng sau cái nó tự rụng mất tiêu luôn mom, chả đau chả ngứa chả dùng thuốc gì cả tự lặn. Do estrogen tăng á mom ksao đâu. Mà đừng có ngứa tay bứt ra nha

9mo trước

Ui vậy giống em. Em cũng mới 25w. Tự nhiên nó mọc cái hết hồn chứ smg thì e k nghĩ đến. Vì em thăm khám xét nghiệm thường xuyên ý mom. Vs cả trc khi mang thai e cũng chuẩn bị đầy đủ rồi mới mang thai ạ

Có đau gì ko? Ko thì kệ thôi. Lúc bầu mình nổi mụn thịt ở cổ, nách bẹn nữa á. Sinh xong thì có cái hết cái ko

9mo trước

K đau nàng ạ. Cũng k gì cả. Nếu sờ nó thì thấy hơi ngứa ngứa. K biết rồi nó tự rụng hay k. Chứ mình muốn có lá trầu không để xông mà hiện tại đang ở nhật nên lại k mua được🥲🥲

khám xem bs nói sao, nếu là mụn thịt bình thường thì khi đi sinh mình nói bs cắt luôn. mình cũng từng cắt rồi

9mo trước

À của e bé xíu. Em cũng chờ tuần sau đi khám thì bảo bsi xem giúp nè

Mom lên google gõ sùi mào gà xem mụn của mom có giống vậy k? Nếu k giống thì k sao

9mo trước

Thì bởi mới kêu mom lên xem cho an tâm đó.

Đi khám mới rõ được đó m

Giog kiểu thịt dư hả mom

9mo trước

Đúng như thịt dư luôn ý. Mà nó k tròn. Nó dài dài tầm 2-3mm gì đó

Mk ko bij neen cũng ko biết

9mo trước

Dạ cảm ơn mom

đi khám đi mom ạ

9mo trước

Em đang chờ lịch đi khám mom ạ🥲🥲

mình ko bị