Con trai hay con gái

Mn cho e hỏi là tuần trước e có đi bệnh viện Từ Dũ siêu âm làm xét nghiệm mẹ và bé lúc 12 tuần. Trên giấy siêu âm bác sĩ có ghi là nhau bám mặt trước, nhịp tim thai là 163. Những lần siêu âm trước cũng đều trên 160 vậy là con trai hay con gái vậy mn

13 Các câu trả lời

Chưa chính xác đâu bạn. Mình ăn chua.cái bụng nhọn. Nhịp tim 143. Bám mặt trước. Siêu âm 14 tuần em bé che và nằm nghiêng chuẩn đoán bé gái. Tới giờ 30 tuần mình chưa biết rõ luôn nè

Theo e.nge nhiu m chia se nhip tim bé trai thấp hon bé gái. Ngta hay nói tren 160p là con gái. Hihi e chỉ nói theo ngta chứ cũng chưa chắc ạ

Nhịp tim k liên quan đến giới tính...rõ nhất là 16w mom đi siêu âm là biết giới tính của con r

Khả năng bé trai nhiều, vì bé nhà mình 12tuần đi siêu âm cũng nhịp tim 163 giờ bé là bé trai

Nhịp tim với rau bám k lquan đến giới tính đâu m, nhịp tim hay lên xuống lắm.mk cũng thêd

16w - 20w mới biết giới tính nha mom. Nhịp tim k liên quan nhé.

Có cách nào để nhận biết giới tính thai k vậy mn

4y trước

Koo

Nhịp tim k biết trai gái đáu mom...16 tuần sju âm lại nha

Nhịp tim không nói lên dc với tính đâu mom nhe

Nhịp tim và giới tính ko liên quan nhau m nhé