Bé 4m bị chân vòng kiềng

Mn cho e hỏi chân bé vậy có bthường ko , hay bé có khả năng bị chân vòng kiềng ạ

Bé 4m bị chân vòng kiềng
35 Các câu trả lời

Bé dưới 2t thì chân khớp chân chưa thật hoàn chỉnh, lúc nào cũng sẽ cong vậy. Sau 2 tuổi con sẽ tự hết, nếu có vòng kiềng thì lúc đó mới đưa con đến bv chỉnh lại mom nhé

do trong bụng mẹ chật hẹp bé phải cong người nên sinh ra thì chân bé nào cũng như v.. nếu nhà mom k có ai bị chân vòng kiềng thì càng lớn chân bé tự nhiên thẳng ra thôi..

Cái này mún chắc chắn phải đi kiểm tra Mom . Con mình bị đầu gối củ lạc nhưng để lớn quá thì khó ak Mom. Nhỏ như con Mom nếu có vấn đề j Bác sĩ làm dễ hơn

chân con mình cong hơn xíu, mn cứ kêu tại mẹ ko chịu nắn chân con. mà em thấy mn nắn chân con em mạnh quá em sợ nên em k nắn.

4t trước

ko cần nắn đâu mom. con của dì mình lúc 1-2 tuổi chân cong vòng kiềng lắm luôn, dì bảo giống ông nội nên ko nắn gì, giờ 3 tuổi mấy chân tự thẳng luôn ấy

bình thường mom ạ ,khi lớn sẽ cải thiện, đa số bé sinh ra đều thế, 2đến 3 tuổi sẽ thẳng ra thôi 😊

sau này con tập đi dần sẽ ko cong nữa mom. nhưng nếu ba mẹ có ng chân cong thì có thể di truyền mom nhé

nếu mẹ lo lắng thì đi thử Nhi Đồng mẹ nhé. bs có khám. nếu có thì sẽ chỉnh sớm cho bé mà

tầm 2-3 tuổi mới bjk chính xác nhé ! tg con tập đi còn cong hơn nữa

Mom cho mình hỏi. Mình ko bao giờ xem đc hình ảnh,mấy mom có vậy ko???

3y trước

mom nên CH PLAY hoặc APP STORE tải ứng dụng 1.1.1.1 về. Lúc nào vào ad muốn xem hình ảnh thì bật nên nha mom. Ad đang lỗi, mh xài thấy ok nè

chân thẳng mà m, con lớn sẽ thấy rõ hơn và tự thẳng à