Evening Primrose Oil

Mmies ask ko lang kong sino na nakatry gumamitbng Evning primrose oil. Niriseta kasi sakin ng OB yon dko na natanong kong tinitake ba or nilalagay sa pwerta?.. Pero ang nakalagay sa resita ko is 3x a day every 8hrs.. 38weeks na kasi ako

4 Các câu trả lời

Nirisitahan din ako ne ob nung martes 3x a day pagkatapos ko mag meal ...haysss iwan di niya namn sinabi sa akin kung ani oras ko inumin basta 3x a day .,

5y trước

Every 8hrs po.. 6am-2pm-10pm

iniinom sya momshie 😊 pampanipis po na cervix kasi malapit kana manganak. goodluck

pwede po kasing oral or thru vaginal. pero mas effective kung thru vaginal sya.

Ano po sbi ng OB mo?? Ung iba po kasi iniisert ung iba iniinom

5y trước

Ah edi iinumin po. Meron po kasi nyan ung supository.