Evening primrose oil

Hello po mga ka momshie ask kulang po kung Tama ba Ang pag gamit Ng evening primrose oil na nilalagay sa pwerta,?? Kasi Yan sabe Ng doc ...sakin ilagay daw sa loob totoo po ba Yan ? At madali poba Yan matunaw,? Sa loob po ,?

1 Trả lời

sabi na ng doctor mo pano itake bakit nagdodoubt ka pa? mas maniniwala ka pa sa dio doctor na nadito? either iniinom or pinapasak po yan sa pwerta. kung doubtful ka sa ob mo, seek ka sa ibang ob na magtitiwala ka talaga.