tiêm uốn ván

Mk bầu 22w ra trạm y tế tiêm mà họ hết đợt tiêm rồi.Họ hẹn mình 3 tuần nữa có đợt đi tiêm ra họ tiêm cho .Tiêm muộn thế có được ko các mom

16 Các câu trả lời

Ko sao m. Miễn tiêm các mũi cách ngay sinh 1 tháng la dx https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Nếu muốn nhanh k đợi thì ra bệnh viện tư nhân, hay Trung Tâm tiêm chủng, tiêm dịch vụ. Thuốc gì mà ngta k có, 50-100k tùy nơi nha mom.

K sao đâu m.mình 28 tuần mới tiêm mũi đầu nak.

Đc m ơi,mũi 2 tiêm trước sinh 1 tháng là ok

Mình 28 tuần mới tiêm mũi đầu tiên

Ko sao mom nhé. 28t tiêm vẫn dc ý

vẫn ok nha mom..❤

Cảm ơn các mom

Đc á mom

Đc m nhé