bother lang.

mjo constipated po ako and un color ng stool ko ay black. ano po kaya cause ng ganun. sa vitamins po kaya ung ganun? #1stimemom ##advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

8 Các câu trả lời

Yes mamshie malaking factor ganyan po ako before halos umiyak na ako sa CR kasi sobrang constipated ko and as in hirap talaga ako ilabas kaya nung nag pa check ako kay OB sinabi ko talaga and nalaman ko dahil sa ferrous sulfate na iniinom ko before ung bigay ng center ung parang lasang kalawang sabi ni OB grabe pala kasi talaga sya mag pa constipated😔 kahit more water na ako nun before and other remedy para avoid constipation un lang pala talaga reason ung meds ngaun ok na po ako hindi na hirap pero sinasamahan ko pa din ng more water intake and nag yakult po ako once a day maganda din po sya for constipated😊

sa experience ko po, simula nung nag ooat meal ako sa breakfast tapos nagstart ako mag milk before sleep sa gabi mejo naging naman na po yung pag poop ko. And more water din po. Nakakatakot po kasi magpoop pag hirap na hirap ka. Baka iba yung mapush mo palabas 😅

If you're taking ferrous sulfate po, yun po ang cause ng black stool. Eat fiber rich food po and increase water intake pa po especially now na mainit.

sa ferrous po yan mommy kaya medyo constipated and dark ang stool. hydrate and more on fiber diet n lng po kayo

sa vitamins gnyn din ako hirp lgi dumumi kht ngyon mg six months na🤣

yan din prob ko 😕 ayoko rin ipush baka ano lumabas hehe

sa ferrous sulfate po yan

Sa ferrous un