Constipated LO

Mixed feeding po si baby, he is 7 weeks na po, and nagchange po kami ng formula milk, from similac to s26 pink, but the problem lalo di nadumi si baby sa s26, unless I suppositories ko sya, but today kahit nasuppository ko n sya, hindi pa din sya po pumupo... Ano po magandang gawin??? #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

ganyan din lo ko hirap magpoop mixfed din ako,pero 2 to 3days bago sya madumi ulit,pero ngayun 6months na si lo ko normal na pagdumi niya..para dipo kayo nag aalala pa check nio pa din sa pedia wag po kayo basta magpalit ng milk,,

normal po sa breadtfed baby mommy na di dumumi ng ilang araw. sa EBF umaabot pa ng 2weeks minsan wala tlagang poop. pero sa mixed feeding possible mas mababa po sa 2 weeks bago dumumi si Lo ..