Ilang days pinakamatagal na walang poop ang baby (3 weeks old)?

Mix feeding, pero mas lamang ang BM and maximum 2 formula lang sya sa buong araw. Anyway 4days na syang walang poop. Thank you in advance

1 Trả lời

3 weeks din si baby ko. Sabi ng pedia niya, 3-4 days normal pa. Pag more than that, baka hindi siya hiyang sa formula na gamit niya. Sabi sa amin, pwede naman daw na hintayin namin hanggang mag-7 days na hindi nag-poop bago namin ipa-check-up. Pero kung hindi raw kami makatiis, may niresetang suppository. Kung hindi ka na mapakali, at iyak na rin ng iyak si baby, pa-check-up mo na.

2y trước

nakapoop na sya Ma ngayon ngayon lang.. thank you.. ♥️