Unti lang mag poop si baby

Mix feeding po si baby 70% Fm 30% Bm, Super unti lang ng poop niya, ilang araw na rin na gnun poop niya, anu po kaya pwede gawin?#advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hi mommy I feel you. Same kay baby ko napatingin ko p nga sa pedia dahil 3 days sya wala poops which is iregular bowel movement daw. Dpat ay 2 times a day sila na poops sa age nila lalo n pag formula milk. Dpat daw ata palitan ng milk. Si baby kasi from similac to NAN INFINI PRO na daw.

2y trước

thank you sa pag sagot mommy, dalhin ko na po siya agad sa pedia para na din sure. thanks uli

okay lang po yun mi, yung iba nga ilang araw di nagpopoop which is normal

2y trước

hehehe sobrang nakaka kaba lang kasi mamsh yung mga recent poops niya normal naman ngayon lang umunti and parang mabasa basa yung poops niya