question lang po?

Minsan po kumikirot ung puson ko ung parang kasama ung pempem.37weeks n po ako preggy

2 Các câu trả lời

Sumisiksik po si babu. Kumbaga naghahanap na din sya ng lalabasan nya. Anytime pwede kana manganak. Once na may mucus na lumabas ibig sabihin naoopen na cervix po. In case na mag leak ang waterbag mo. Contact mo agad si OB at go na sa er.

5y trước

Salamat mamsh sna nga po lumabas n c baby excited ndin kc ako.hehehe

I think its normal naman po. Kasi ganyan din po ako simula nung 37 weeks na tiyan ko. Then 39 weeks nanganak na ako. Malapit kana po kasi manganak kaya nakakaramdam ka po ng ganyan. But then try to ask your OB parin po.

5y trước

Thank you po mamsh