labor or not?

Im 37weeks na po, normal po ba ung habang naglalakad po nasakit ung pempem ung parang my natusok ganyan, di nman po ako naiihi tia.

28 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko natural lang daw yan false labor po tawag jan. But if tyan mo na po sumasakit tapos magkalapit ang interval ng sakit nagle.labor kna po. But better consult your OB po to thorough check you kc ganyan din ako minsan. Minsan ung pwerta ko nga sumasakit din. December ka po ba? I'm on my 35th week January 1st week expected ko. 😊

5y trước

❤❤❤

Aq din momshies, at 2cm na , gusto ko na manganak nawala ung hilab nung may pinaikom sa akin sabi ng ob pampalmbot ng cervics expected ko that day manganak na pero eto hirap din kumilos kapg nakatayo parang natatae na at natusok sa pempem

Yes momsh😊 ako po simula nag 8mons po ako nakakaramdam ako ng ganyan pero naglalakad lakad p rin po ako

Same here 38 weeks preggy hirap na mg lakad nsakit Din pempem q cguro dhil Malapit na manganak momsh...

5y trước

I think it's normal lalot Nat kabuwanan na momshhh.... Gudluck sten...

Ahh. Ok salamat pero dipa nman ako manganganak now ang kulit nya sa tyan ko ikot ng ikot

Ganyan din ako datin8 mos palang ata ganyan na minsan kahit nakahiga lng ako

Nku ako dn ganyan..mag 35 weeks palang ako tom. Tumitigas sya..bumibigat

Same tayo sis 35weeks 5days na ko minsan napapatigil ako sa paglalakad.

Sakin din. Hehe. Parang nanunusok xa sa ano ko. Masakit na naiihi ako.

Yes po normal lang xa. Ulo po un ni baby na sumisiksik s pwerta nyo