..

Minsan po kase parang nagbubbles yung tummy ko kahit di naman po ako gutom si baby po ba yun? Excited na po kase ako mafeel na gumagalaw siya TIA?

9 Các câu trả lời

Yes. Mas ma eexcite ka kapag talagang malikot nasiya at kita mona each movement niya😊

Si baby un sis. Minsan nasiksik pa yan sa isang side ng tummy mo, babakat sya hehehe.

Opo c baby po yan sis😊ganyan dn ako dti nung mag 4months na cya..

how many weeks kn. yes bubbles feeling, fluttering.. si baby un 😊😊

5y trước

21 weeks na po😊

Omg. Si baby na pala yun??? 😍😍😍

Yes si baby mo yun sis 😊

Yes sis si baby na yun

Yes si baby na yan

C baby un..