Excited lang

Ask po anong weeks po nagsstart mafeel na gumagalaw si baby? 😅 Nagpa ultrasound po kasi ako 3x na lagi sya nahuhuling gumagalaw excited na tuloy ako ako mafeel yun 😂 #1sttime_momhere

2 Các câu trả lời

Hello! Ako po naramdaman ko si baby nung 13 weeks siya madalas kong nararamdaman yung pag-pitik pitik sa puson ko bandang kanan. Sinabi ko yun sa OB ko to confirm. Ang sinabi lang niya ay normal na may pag-pitik pitik or parang bubbles sa ganung week/s. Pero sure na sure daw na ang pagsipa ng baby ay mararamdaman pag nasa 20 weeks na siya.

20 weeks and above