toys

Minsan po ba nakakaramdam kayo ng guilt kapag hindi niyo naibili ng gusto niyang toy ang anak niyo?

13 Các câu trả lời

Yes somehow mei guilt. . Peo hnd pde lge emosyon ang pinapairal ee.. Dhel hnd ren mgnda epekto s bata qng lahat nlng ng gsto nia mkukuha nia, kelangn alam nia un silbi ng mga eto.. Qng s pgkaen moderation lng.. S bagay mei limits nman..

No Po.. Lalo n pag Alam kong d nmn Niya need ung toys.. more of want lng Po. Mas naguguilty ako pag d ko nabibigay need Niya..

Noon yes. Pero kasi ngayon madali nya kasawaan tapos nasisira kaya nakakahinayang lang.

Dati oo pero ngayon di na since madali lang mag sawa LO ko sa toys niya ngayon. Hahaha

Minsan pero kelangan maging bukas ang isipan na di lahat nakukuha.

5y trước

Very true. At di din lahat dapat ibigay kasi baka akala nila lahat ng gustuhin nila eh pwede nila makuha.

yes po 😔

Minsan po.

Yes 😥

Yes.

yes