Sya na may mali. Sya pa galit. Anu ba dapat gawin sa asawa na evrytime my conflict, sya pa galit?

Baket my mga asawa na kapg nagalit ka sa mga mali nilang nagawa syu. Instead na manuyo at humingi ng sincere na sorry. Sla pa magagalit at prang ipaparamdan na wla kang karapatan magalit. Kya tuloy ayoko na mg open ng conflict sa relas. Nmin. Ksi i know kung anung ending ng convo nmin. Kesyo khit ibang tao na mgsabi sa knya.. feeling nya sya prin tama.

Sya na may mali. Sya pa galit. Anu ba dapat gawin sa asawa na evrytime my conflict, sya pa galit?
2 Các câu trả lời

so true . i feel you mi. yung kaht anong situation ikaw sisihin kht simpleng bagay ikaw sisisihin specially s mga bagay n sya naman ang mali pero ang sisi lahat na sayo, ikaw ang mali, at mtndi pang galit sayo ikaw ang imperfect sa paningin nila tapos sila napakaperpekto s buhay nila akala mo hindi sila nagkakamali. nkakasobrang down ng sarili yung ganyan mi. kasi kaht anong gawin mong tama kht sila ang mali, ikaw pa dn ang sisisihin at sisihin at papalabasin na ikaw ang masama, ikaw ang mali.

2y trước

thank you momshie... sobrang un nlng din tlaga ngbibigay hope skin. sana lng di mahuli ang lahat.

This happened to me. I feel you. Madami kasi sa atin, dahil home buddy lang, eh minamaliit na. Pero I just hope di matulad sayo yung nangyari sa akin kung saan medyo sumobra na. May pananakit na. Mambababae, uubusin ang sahod, depressing talaga. umabot ako sa paghanap ng gun for hire para lang matapos ang problema ko. alam kong mali kaso ano ang gagawin mo kung paulit ulit na lang?

2y trước

im so shock to heard that momshie. sguro mabuting palakasin mo nlng ung sarili momshie. layo ka nlng. or mghanap ka ng iba munang mauuwian. kasal na po ba kyo? wla nmm po masama na humiwalay muna. lalo na po't sinasaktan na kyo. skin po nmn ngyun lahos mg 2 linggo na kming di ng uusap ng maayus. dinanindigan ko nlng sa sarili ko na kanya knya nlng kmi since di din nmn po sya marunong makinig skin. gumawaga akong ng gawain bahay pero di ko na po sya inaantay at di na po ako ng lalambing. nikahit sa usap po. okay nlng ako ng okay. kpg ayaw ko. ayaw ko. 'dead' convo. wla n po ksi ako gana makipagusap ksi alm mo nmn na masasayang lmg laway mo po. balak ko din po sa mga bayarin hati nlng kami lahat. maliban sa sasakayn na di ko nmn ginagamit at di nya din nmn pinangsusundo sakin. sya nlng mgbayad nun. ung sa oby ko po di ko na din itutuloy. ksi obvious nmn po na di tlaga sya nkiki kooperate mgkaanak kmi kaya di ko npo pipilit. pero mas gagawin ko nlng ung makakabuti skin. di ko na po sya