SCARED

Minsan natatakot na ako magtanong dito sa app baka mabash ako. Or macommentan ng harsh words ?‍♀️ ? sana wag nalang mag comment yung iba kung di din maganda sasabihin or reaction. May iba dito super sensitive dahil sa pinagdadaanan nila kaya sana Positive lang tayo mga mamsh ? God bless yall

1 Trả lời

Same momsh. Lakas din ng loob ng iba minsan kasi naka Anon sila.

5y trước

May iba nga hindi naka anon mamsh eeh. Hehe. Grabe lang sila. Lalo na sensitive pa naman ibang pregs. 😔sana wag nalang sila mag comment.