..

Minsan napaparanoid ako kakaisip kung okay lang ba si baby. Kasi kung anong ulam sa bahay yun ang kakaen ko,mostly ulam namen mga di healthy. Di ako palagulay tapos hilig kopa sa matamis saka malamig. May katulad bakong ganito? ?? medyo worried lang kasi ako.

1 Trả lời

Naku mommy, sanayin mo na na kumain ng healthy foods, lalo sa sa veggies and fruits. 😊

5y trước

Dito ko pala nailagay ung dapat na sa comment 😂. Kaso tinamad na ako magtype ulit.