Walang maramdaman na sintomas

Minsan naiisip ko , baka hindi ako buntis. Kahit anong sintomas wala akong maramdaman. Wala din ako nililihian. Pero ilang beses ako nag pt , positive naman . Tas nung ultrasound ko , may heartbaet naman. Pasagot. Ty. ❤️

30 Các câu trả lời

naku mapapa sana all na lang tayo neto, swerte mo sis kc di ka naglilihi at parang normal lang. Ako kc after na delayed yung period ko sa mga signs na talaga ako first nagduda bago ako nag pt.Like yung pagiging antukin,palaging pagod at napaka maselan sa amoy at wala rin ganang kumain.Pero 4weeks pa lang ako nun.Kaya swerte mo na nyan.

naku momsh swerte mo po kasi wla kng nararamdaman na anu mang paglilihi,kc nung ngbubuntis plang aq sa baby sobrang hirap po..anjan ung mahihilo ka..wla ka gana kumaen,pili lng ung mga gusto ng panlasa mo,anjan ung magsusuka ka..mbilis mapagod,kaya naman momshi swerte muh na kc dmu nraranasan ung nararanasan ng ibng mommies dyan

same here po mommy kaya ako mag 5mos na baby sa tummy ko nung nalaman kong preggy tlaga ako kasi sa pang 5th pt ko ako nag positive puro nega ung naunang apat and no symptoms at all.. may ganyan po tlaga pasalamat nlng tayo at di tayo pinapahirapan ng baby ntin while preggy

same po qnun dn po anq fill q may heartbeat nmn but negative sac may sintoms nmn po aq sa paglilihi but worried aq kc pranq ndi nmn nlaki Ang tummy q lalaki lanq paq may kaen ,hehehe ok lnq po b unq may heartRate but negative sac ng p tranV po kc ako nunq 6weeks aq e.

4y trước

7 to 8 weeks n po cia

wag na po kau mangarap ng sintomas mas swerte po kau ako prang d kona kaya 🤣🤣 gusto kong maaga magising d ko magawa kc antokin hahaha gusto ko maka dilat di ko magwa kc nahihilo paku bagsak katwan ko gusto tlga tlog tlog lng tpos pili pa sa kakainin🤣🤣🤣

same here mommy,minsan napapaisip ko kung buntis ba talaga ako pero i can feel it naman na buntis talaga ako..laki na nga ng tummy ko kahit 3 months ko pa lang e.😃 check up this coming friday hoping na makita na at marinig na heartbeat ni baby 😊🤗

ganyan din ako kaya nga nahirapan ako malaman kung kelan last mens ko at kung ilan month na tyan ko wala kase akong naramdaman nun tas napansin ko lang na tumataba ako at lumalaki tyan ko tas nag try akong mag pt dun ko nalaman na buntis ako

normal lng yan ganyan din ako walang nararamdaman ung iba hirap sa paglilihi ngsusuka khit ano kainin sinusuka. bstat kain k lng masusustansya. and consult every sched ng check up u pra walang maging problema s baby

same po sa akin mamsh,diko din..parang di ako buntis hehehehe di ako hirap sa paglilihi,di ko nga nadetect buntis na pla ako...kasi parang wala lang..di katulad sa panganay ko grbe ang paglilihi ko

ako po 2nd at last tri ko na nafeel pagbubuntis ko, nung lumalaki na tyan ko haha at nung masakit na sa ibaba nung last tri hahaha pero nung una wala talaga ako ibang symptoms, delay lang period