Walang maramdaman na sintomas

Minsan naiisip ko , baka hindi ako buntis. Kahit anong sintomas wala akong maramdaman. Wala din ako nililihian. Pero ilang beses ako nag pt , positive naman . Tas nung ultrasound ko , may heartbaet naman. Pasagot. Ty. ❤️

30 Các câu trả lời

yung kaibigan ko nga nalaman niya nalang na may baby sa tiyan niya nung nailabas niya na sa cr. 37 weeks si baby and 3.3kls healthy naman po kahit andaming nagawang bawal during pregnancy

4y trước

Whoaaaaa 😲 Amazingggggggg. 😁

Sa 1st baby boy ko Wala akong morning sickness & paglilihi. Kasi nahakbangan ko tatay nya, kaya Ang ending nya tatay nya ang naglihi.😂 tapos Xerox copy nya baby nmin.💛

ako din walang maramdaman.. normal lang. maliban sa nabibigatan ako sa dede ko minsan.. pero may heartbeat din. never pa nagsuka, walang arte sa pagkain..

ganyan din ako mamsh. walang signs, kaya nga nagulat ako nung nagpacheck up ako, positive daw. 11 weeks preggy na pala ako. may mga mommies po talaga na ganyan

ako normal lang lahat☺️ mag 4 months ko na ngang nalaman na buntis ako eh. delay din kasi ako minsan. hindi ako nag lihi hanggang sa nanganak ako☺️

Lucky ka sis pag ganun hehehe pinagpala kumbaga hahaha bibihira lang po kasi ganyan sis kaya don't worry basta safe kayo ni baby.... Mahirap kaya maglihi

ako nong first baby ko wala din akong symptoms like naglilihi, crampings, cravings ganun pero dto sa pinagbubuntis ko ngayon medyo maselan ako

Same here! This month ko lang nalaman na buntis ako at mag 4 months na. Kaya nung nalaman ko nung nag check up ako, nahimatay kaagad ako 😂

napakaswerte mo momsh haha sana all walang morning sickness at pregnancy gas. kakaiyak kaya yung lagi kang nasusuka at nanlalambot

same here po .. first time mom .. 16weeks and 5days .. parang normal lang .. pero un lang lagI ako naiihi

4y trước

hhaha kaya nga sis .. wla pang isang minuto mamaya iihi nnman