Cho mình hỏi

Minh đa tung co thai 5t nhung bi hư..nay minh mun co thai ma s k co..kung duoc 6 thang r ..nhung chua co tin zui..minh mun hoi phai bao lau moi co lai

22 Các câu trả lời

Trc mình 1 lần như vậy, kiêng 7 tháng sau mới dám có lại . Bạn hãy giữ tinh thần thoải mái, đừng suy nghĩ j việc có bầu. Nếu k ảnh hưởng đến tâm lí, cứ nghĩ con cai là lộc trời cho có khi nào nhận khi đó🤗

M mua menevit cho ck uống còn m mua elevit uống. Loại này mình thấy tốt mà hiệu quả này m. Uống ít nhất trc khi có bầu là 2 tháng. Mình có sớm hơn thì càng mừng. Bổ sung cho con khỏe từ trong trứng

Mom cứ thoải mái tinh thần là có thôi, áp lực quá khó có. Hồi trước mình cũng lưu sau 6 tháng mới có lại. Tháng đầu để lại áp lực quá nên k dính, tháng sau mình mặc kệ thế mà dính

Vc mình cũng từng thế sau đấy thả cả nửa năm cũng ko thấy j. Nhưng giờ thì có lại rùi mom. Có khi canh ngày rụng trứng ko đúng á mom. Mom đi phòng khám kêu ng ta canh ngày rụng trứng cho

5y trước

Ngay rung trung mk hk biet ro..mk nao gio hk bit ln ak..

Mom tinh chu ky kinh bao nhieu ngay co deu k ,để canh ngay rung trung .roi vc qh vao gan nhung ngay rung trung va ngay rung trung . len Google tham khao them nhe mom .neu sau 3thang k co thi di bv kham .

5y trước

Cam on mom nha

M giữ tinh thần thoải mái đi. Mình có chị bạn cũng vậy. Gần một năm sau thì có e bé lại. M đừng lo quá. Nếu chưa có thì đi khám canh trứng để dễ có hơn.

5y trước

M moi đi kham bac si noi...bung minh co hoi j ak..cho 4 và ien thuoc mau trang...r thuoc sac nua...keu uong sac nkiu ...đe de mag thai hon...

Tùy nha . Người khoẻ mạnh bình thường cũng không phải thả là có . Mom nên đi bsi tư vấn . Tốt nhất là chuẩn bị sức khoẻ cho tốt

5y trước

Cam on mom nkiu nka...tai mk hk bit nkiu..nen cứ suy nghi đai thui

Mình vừa hút thai lưu 8tuân được 5 tháng rồi nếu bây giờ mình có thai lại liệu có sao không mấy mom

5y trước

Bạn chỉ cần kiêng ít nhất 3tháng là đc oy. Kiêng lâu cũng tốt, giờ có k sao, nhưng có phải cẩn thận, k nên lm j cả k nó lại quen dạ

Nên uống thuốc bổ trứng , tăng khả năng thụ thai.. Vì bị hư 1 lần là ảnh hưởng trứng yếu r

Mom thả lỏng tinh thần thoải mái sẽ có nha. m cũng bị như zẫy 7tháng là m có lại rồi nak