Cho mình hỏi

Minh đa tung co thai 5t nhung bi hư..nay minh mun co thai ma s k co..kung duoc 6 thang r ..nhung chua co tin zui..minh mun hoi phai bao lau moi co lai

22 Các câu trả lời

Kỳ mình cũng bị nhưng sau 3 tháng có lại lun á M. M giữ tâm trạng thoải mái nhé.

cố lên m. m thoải mái tinh thần và ăn uong đầy đủ cho khỏe. ch7cs m som co tin vui

mk cũng thế nhưng 2 tháng sau mk đã có lại..nhug k biết.đi khám mới giật mk

Thương mom quá, cố lên mom đừng suy nghĩ nhiều r mom sẽ có nhanh thôi

mom canh theo lịch chu kỳ là chính xác lắm nha .

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

tinh thần thoải mái lên mom nhé

tùy cơ địa mỗi người m

Cứ thoải mái đi mom

Cứ thoải mái m nhé