mấy tuần thi phai bổ xung thêm canxi

Minh co bâu tuần thứ 13 uống canxi được chua cac mon

6 Các câu trả lời

16w nha m, Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 nhé bầu

Như mình sau 19 tuân bs mới kê đơn uốg canxi, tùy mỗi ng á mom, uốg đúg thời điểm sẽ hấp thu tốt nhất, ko bị tình trạng ko hấp thu đc

4y trước

Vào tuân 16 mom khám nhớ hỏi thêm ý kiến bs đi mom

Uống theo toa bs mom nha. Vì ở mỗi giai đoạn thai kỳ, nhu cầu canxi sẽ khác nhau nên bs sẽ kê liều khác nhau á.

Mom fai đi khám để bsi xem khi nao bổ sung canxi chứ mình k tự ý mua uống được nhé mom.

4y trước

Ok cam on mom nhieu

Đi khám bs sẽ chỉ định uống mới tốt nhe mom

Được roi ak mom