Helo po sa mga bagong mom na tulad ko...ano po pedeng kainin pra dumami ang milk sa dede...

Milk increase

4 Các câu trả lời

things to do pra dumami milk supply 1. skin to skin KY baby, it releases oxytocin na related sa pagproduce ng milk. 2. masabaw na food, more water 3. prutas, gulay, mayamn sa protein at whole grain 4. maayos na tulog 5. always ipalatch KY baby, the more na madami demand the more na dadami supply, magtitrigger sa brain na need pang magproduce maraming milk

milo plus pinakuluan na malunggay, wala na yun dahon po dun. or milo alone po pwede din more more water po talaga also try 2x a day na calcium...simula nung nagsipag ako uminom calcium lagi ng parang sobrang bilis magkarga ng milk sa boobies ko hehe

more on sabaw po tas mga hot drinks

Thank you po