Spotting at 10 weeks 2 days

I'm 10 weeks 2 days pregnant. Nag spotting po. Pero patak lang tlga. Natapat po kasi na holy week kaya di agad makapunta ng OB. Mabuti rin at naresetahan ako ng duphaston at duvadilan. Iniinom ko naman pero nag spotting pa rin. Natatakot po tuloy ako. Meron po ba nakaexperience ng ganito? Ano po nangyari sa inyo. Salamat po sa sasagot. #pregnancy

1 Trả lời

Bed rest lang talaga muna mamsh. As in higa lang muna. Wag muna magkilos kilos.