Pagsusuka sa 2nd trimester

mii, ask ko lang normal po ba na maisuka yung bawat kakainin mo? currently 20weeks preegy po.. nung first trimester wala naman akong kahit anong morning sickness, hilo o pagsusuka. nagstart kasi kahapon, lahat ng kinain ko sinuka ko lang rin..

2 Các câu trả lời

yes mommy normal po. if ever na almost 1 week kana nagsusuka na halos walang makain try to ask ob for meds, may tinetake ako 30mins before kumain para di ko masuka.

Baka po sa gamot din na iniinom niyo. Same kasi sakin nung nagstart ako sa ferrous. Ask mo po si OB para sure po, less worry.