CONSTIPATION ❌

hi mii 20 weeks preggy po ako ok lang ba uminom ng DULCOLAX kasi constipated po talaga ako hirap ako mag poop. saka halos once a week lang ako na popoop hirap pa ilabas.#advicepls

24 Các câu trả lời

mii dulcolax suppositories.. been there before sobra hirap the whole pregnancy is constipated ako.. umikot buhay ko sa oatmeal, wheat bread,papaya,isda,pechay, fruits and unli water pero walang epek hanggang nagka almuranas na ko, my ob recommend suppository. mas safe daw kesa yung iniinom

fiber foods that is safe for pregnancy yung advice sa akin ni OB. meron din po sya neresita sakin para makatulong sa pagbabawas ko. pero di ko po binili hehehe. nag more gulay pang po ako at prutas. minsan cereals at oats..

Same tayo ako po minsan 3days bago makapag poop pero ndi ko iniinuman ng gamot inum lng toga ng madaming tubig ska more fruits ang apple po na my balat kinakain ko un po mejo madaling makapag poop ndi ako msyado nag iire..

effective sakin ang gatas at saging sabay mo yun itake.. everyday ang poop ko pag yan ang tinitake ko also atleast 3L po ng water a day, kain ka rin ng gulay gulay.. then kung di naman maselan, pwedeng galaw galaw po

Naging constipated din ako at bloated. Pinagbawalan ako ng OB ko kumain ng apple at kahit anong kamukha ng apple like peras or bayabas. Enfamama lang ako at saging everyday. Naging okay naman ang poops ko. Tsaka more water.

better po ask muna sa OB nyo if okay talaga ang dulcolax bago kayo uminom (may study kasi na di recommended, merong nagsasabi na okay lang). kung sakaling hindi naman, may ibibigay naman sayo na ibang gamot.

better po if wag kayo uminom ng dulcolax. as per my OB, we can eat hinog na saging saba (not cooked) then more water po.

Lactulose Duphalac sis . Problema ko din yan 20weeks din ako ayan nireseta saakin effective naman un lang medyo pricey

Saka po wag po natin sanayin ung katawan natin lagi da gamot para din po sa safety or pra po ndi masyadong maselan

Try nyo po kumain ng apple na my balat kasi po sakin un lng nakakapag poop sakin ng ndi msyado ng iire