Daphne pills.

hello mies safe poba mag take nang pills 2days palang tapos pinutok ni partner sa loob... kakapanganak lang 2months baby respect post.

2 Các câu trả lời

Dinatnan nanaba momshie? Pagdi kapa dinadatnan aus lang kasi may natural family planing tayo kalo na pag nag papadede ka which is isa to ... lactation can delay the period pag pure breastfeed 6 months or more 1 year pwede kau mag go basta di kapa dinadatnan ...ako 9 months na di pa dinadatnan kala ko buntis nanaman ako hihi di pala

ouh kaka tapos lang din nang regla ko 3 days ago tapos nag pills ako 2days staka nag do kmi ng partner ko kahit naka dalawang take palang ng pills safe po ba yun