Sana may makasagot

Hello mies Ask lang Po May possible bang mabuntis kapag sa dagat nag se s*x kahit Isang beses lang pero Hindi naman nalabasan Ang lalaki?

4 Các câu trả lời

Hi, once Po na naipasok may chance pa rin Po na marelease ung sperm lalo na qng unprotected sex. qng sa dagat Po Yan at water possible nga mas malaki chance since madulas e pasok sa Banga. may Kilala ho aq 1 time sex lang buntis agad pero Buti pinanagutan sya ng lalake at parehas Sila right age na at working din. anyway, payong ate lang. qng student pa lng Po kau at Hindi pa ready for any responsibility pls think about ur parents. wag Po munang gawin Ang Hindi pa dapt. guard ur body and ur heart. dapat Ang lalake nagbibigay ng singsing (engagement ring) sa babae Hindi condom at stress.

Hello, sigurado kba na hnd nilabasan ang lalaki nun? May mga nbubuntis na nakikipagsex ng isang beses lng, pero depende un sa timing. Ung iba sasabihin ng lalaki na hnd sila nilabasan pero ang totoo naputok nila sa loob tapos pg nabuntis sasabihin na hnd skanila

kapag unprotected sex, may chance palagi na mabuntis ang babae. yung pre ejaculation or pre-cum, lumalabas na yun sa lalake while having sex at may sperm na yun. kaya kahit hindi "labasan", may chance pa rin.

ayy may pag dagat HAHA wag gagawin kung libog lang dala at ayaw pa ng responsibility . anychance mabuntis if ever not protected. sml.

2y trước

Agreeeee