Normal lang po ba s isang buntis n meron lumabas na kulay brown s panty minsan unti minsan mdami

Michelle29

Normal lang po ba s isang buntis n meron lumabas na kulay brown s panty minsan unti minsan mdami
11 Các câu trả lời

nung nag ka brown discharge po ako after wiping nung nag wiwi ako nag pa check up agad ako meron akong subchionic hemorrage 8wks ako nun. Tapos yung brown naging red nag bleeding ako for 4 days and salamat ke Lord ok naman si bby at healed na yung sch ko. 11wks3dys na ako naun.

8mo trước

i might be experiencing the same thing mumsh, 2 days ago ko napansin yung significant amount ng pink/brownish discharge pag wipe ko after wiwi, nasa work pa talaga ko nun. so i went home and nagpacheck ako ky OB, tantsa nya nasa 8weeks pregnant ako but for trans v ako later para malaman kung ilang weeks na talaga ko pregnant, hoping safe and normal lang lahat, im so happy for you at okay po kayo ng baby mo. sana kami rin 🥹🙏

Pag brown discharge daw po eh baka may halong blood and its not normal. Nireport ko sa OB ko ayun confinement for observation buti na lang naagapan. Pinagtake ako ng progesterone na suppository and bed rest for 2 weeks.

ok lang po mag ka discharge pero ,depende po sa kulay at amoy .pero kapag brown po mas mabuting ipa consult po baka may infection at maagapan.thanks

Depende mi if ilang weeks kana, pag early pregnancy at brown discharge normal lang 'daw' po yun. Pero better if pacheck ka sa ob mo

hindi po.ok.may spotting kapag buntis..consult ob nalan po..para bigyan ng pampakapit na gamot..

Normal po lalo na kung balak niyo magpalaglag ng bata.

no po . pacheck agad pag meron

thank you mommy s pag sagot

Better consul your ob po

Not normal