color light brown

mga momsh normal lang po ba ung may light brown s panty ko,,, kase kanina nkita ko s panty ko ,nkabedrest kase ako at the same time may tine take n pampakapit kase mbaba c baby ..going 7months ako sa aug02 ...masakit kase puson ko kaya pinabedrest ako ni ob ,nagttaka lang ako bakit knina lang may color light brown panty ko pls advice nman s may alam thanks in advance

2 Các câu trả lời

pacheck po kayo kay OB. hindi po dapat kayo magka light brown discharge.

ano po kaya un sis

4y trước

nagpacheck up po ako kay ob at ini i.e ako gusto na raw bumukas ng cervix ko