8.6 kg 12 months old

Mi enlightenment me pls. Kaka one lang ni baby girl nung isang araw tas ngayon tinimbang ko sya sa timbangan dito samin nasa 8.6 lng sya pasok parin kaya yun sa normal weight? Di naman po sya sakitin at very active sya ok din naman sya sa food hindi mapili at pure breastfeeding kmi kaso may tumutubo na 2 teeth sa baba nya sa harap. Pls i need advice po para bumigat sya

2 Các câu trả lời

Oks lang nman mi,kinulang lang ng slight ang weight. Nasa 8.9kg kase ang ideal weight ng baby girl.

yan miii