BABY GIRL

Hello po, newbie here, ask ko lang purely breastfeeding po ang baby ko 1 yr and 3 months na sya,. Kaso po ung weight nya d tugma sa age nya.. Dapat 9-11 kg na sya, kaso 8kg lang sya now. Kumakain naman po sya kahit ano. Normal po ba yun?

BABY GIRL
15 Các câu trả lời

Normal lang yan. As long na healthy at mukhang masaya c baby sabi ng pedia ko. Consider mo din yung height ni baby. Saka pag breastfeeding hindi masyadong tataba c baby sa ganyang edad. Exclusive breastfeeding din ako until now. 23 months na baby ko at nasa almost 11 kilos pa lang sya

5y trước

Ahhh ok po sis, thank you.. Nagwoworry po kase ako.. Nabasa ko dto lc ung age nya d tugma sa weight nya.. Thank u po..😊😍

Try nyo po sya bigyan formula for additional nutrients. Ganyan din po anak ng hipag ko mag 3yrs old na pero super under weight para sa age nya. Di na daw po kasi sapat ung breastmilk lang. Naka pedia sure po ngayon pamangkin ko and tumaas naman po timbang nya.

yes normal lang yan ..as long as hndi sakitin si baby..kung kayo mg asawa ay payat din nung bata..may factor un kung bakit hndi tabain din si baby nyo.. ok lang yan basta hndi sakitin at kumakain naman ng maayos talaga..pure breastfed pa..

Baka sobrang likot nia sis at mapile sa kinakain... Ang baby kuna 2 yrs old 14 kilo lang cia. Dati ang taba nia kaso nagka sakit, cia kaya pumayat cia... Nadede din cia sakin till now...

baby girl ko ganyan din. ☺️ pero i think normal lang yun. mas important talaga na hindi sakitin si baby especially during this pandemic. keep safe sainyong dalawa ni baby. ☺️

increase po siguro ang protein sa pagkain niya kesa carbs. pag breastfed talaga mas payat but it doesnt mean hindi sila healthy. consult with pedia din

Okay lang po mamsh, mahahabol din yan sa susunod na ilang bwan..at least hindi sakitin 😍

Pakainin mo lang ng pakainin momsh tas dapat my micronutrients din siya. Tas vitamins

My daughter too. Pero never siya nagkasakit. I’m fine with it. Maliksi siya at matalino

5y trước

Same sis. Di rin tabain baby ko pero maliksi at masasabi kong matalino.

Don’t worry, mommy. Basta healthy si baby. Breastfeeding is best