Check up after giving birth

Mi ask ko lang gusto ko kase sana magpacheck up kase simula nanganak ako hanggang ngayong 11 months na bby ko di nako nakabalik sa ospital para sa follow up check up. If ever po ba san ako papatingin kahit saang dr po ba o sa ob parin?

2 Các câu trả lời

depende kung ano ang gusto niong ipacheck-up. kung related sa panganganak nio, balik kau sa OB mo. pero kung hindi na related sa panganganak, pwede na sa ibang doctor.

Mas maganda po kung dun padin sa OB mo since sya may alam ng records mo.