Baby wash and shampoo

Mi ano po maisuggest nyo na hypoallergic na baby body wash and shampoo. Currently gamit ni Baby is Dove, kaso habang tumatagal, parang umaasim po si Baby sa Dove. Gusto ko po sana palitan. Thank you. 8 months old na po si Baby ngayon.

15 Các câu trả lời

share ko lang from infant til now 2yo na bunso ko never nag asim kahit madami ng activities. bukod sa panligo ni baby ko na Unilove brand after each activity pinanlilinis ko sakanya to.. grabe lagi mabango baby boy ko kahit na galing playschool at napaka malaro kahit pawisin walang kaasim asim😊

tender care pwede yung kulay pink po mabango hypoallegic na baby wash and shampooo po. di po mag aamoy asim baby

lactacyd baby wash lang po gamit ko at tumatagal naman po ang amoy in my experience hehe

try mo Tender Care baby wash (blue) mi, ang bango sa baby ko hindi nag aamoy asim.

Mustela! Pricey lang pero mabango and no asim kay baby. Nakakaganda pa ng skin.

Try these combo: mustela for moisturizing creams and lactacyd baby for bathing

aveeno. medyo pricey pero worth it nman po. hindi talaga umaasim si baby

shampoo na gamit ko ever since is johnsons soap is oatmeal soap

moose gear baby bath.. sobrang bango.. i mean fresh ang amoy..

you can check cetaphil johnsons milk+ oats line aveeno mustela